วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2555

เครื่องฟอกอากาศ CR 1000

<data:blog.title/> <data:blog.pageName/> <data:blog.pageName/>


          เครื่องฟอกอากาศ รุ่น CR 1000 เป็นเครื่องฟอกอากาศเพื่อใช้สำหรับกำจัดมลพิษ เช่น ฝุ่น หมอกควัน บุหรี่ ไอมลพิษ สารเคมีที่ลอยในอากาศ เชื้อไวรัส เชื้อราแบคทีเรีย เกสรดอกไม้ กลิ่นอับชื้น สารอินทรีย์ เป็นต้น  สามารถขจัดอนุภาคขนาดเล็กและให้ประสิทธิภาพสูง อากาศหมุนเวียนคงที่สม่ำเสมอ
เครื่องฟอกอากาศ CR 1000


          ทำงานด้วยระบบอิเลคโตรสแตติคส์ พรีซิพิเตเตอร์ (Electrostatics Precipitators) ซึ่งเป็นระบบที่เหมาะกับสถานที่ที่มีฝุ่นเป็นจำนวนมาก เช่น สำนักงาน สถานประกอบการต่าง ๆ

          เครื่องฟอกอากาศ รุ่น  CR 1000 เครื่องฟอกอากาศแบบแขวนเพดานโดยใช้ชุดพัดลมนำพาอากาศเข้าสู่ระบบกรองอากาศ ภายในตัวเครื่องด้านล่าง โดยผ่านแผ่นกรองขั้นแรกเพื่อดักจับอนุภาคขนาดใหญ่ก่อน หลังจากนั้นอากาศจะไหลผ่านเข้าสู่ระบบกรองแบบไอออนไนเซอร์ ซึ่งทำให้อนุภาคฝุ่นละอองเกิดประจุทางไฟฟ้า ซึ่งฝุ่นละอองและอนุภาคที่เป็นมลพิษในอากาศเหล่านี้จะถูกดูดเข้าหาแผ่นโลหะ ที่มีประจุตรงข้ามที่อยู่บริเวณส่วนกักเก็บอนุภาค (Collecting Cell) เพื่อเก็บมลพิษไว้ และได้อากาศที่สะอาดผ่านออกมาทางช่องลมด้านข้าง 4 ทิศทาง นอกจากนี้ยังมีชุดกรองกลิ่น (Charcoal Filter) เพื่อเพิ่มคุณภาพอากาศที่กรองออกมาให้บริสุทธิ์เป็นธรรมชาติ


Air volume 1000 CFM
Speed Level 3
Area Coverage 80-100 M2
Power Consumption 150 watt
Dimensions 23" x 23" x 13"
Unit Weight 30 Kgs

 
เครืิ่่องฟอกอากาศรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่กล้ารับประกัน 5 ปี ให้กับลุกค้าอีกด้วย

 ...รับประกัน 5 ปี...


Tag : เครื่องฟอกอากาศ,สำนักงาน,ฟอก,ฝุ่น,ฟอกกลิ่น,เครื่องกรอง,อากาศ,ก๊าซพิษ,สาร ระเหย,เคมี,พัดลม,พัดลมไอน้ำ,น้ำยาล้างแอร์,Air,Cleaner,Purifier

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น